BẢN LÝ LỊCH TỰ KHAI ĐẾN….

 

Ban biên tập trang web trungdoan27.com.vn (thuộc ban liên lạc truyền thống Trung đoàn 27 tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Đông Nam bộ). Nhận được hồ sơ gửi qua hộp thư This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. của, đồng đội nguyên đại tá Nguyễn Như Hân đã nghỉ hưu tại Hà Nội có nội dung “bản lý lịch tự khai của đồng đội Lê Bá Dương” hiện là trưởng cơ quan đại diện báo Văn hóa tại Nha Trang tỉnh khánh Hòa (23 trang) kèm theo đơn đề nghị làm sáng tỏ bức ảnh Bác Hồ và lời thề quyết tử viết bằng máu (06 trang) do đại tá Bùi Xuân Các nguyên Tiểu đoàn trưởng, Tiểu đoàn bộ binh 2, Trung đoàn 27 (B5) nay đã nghỉ hưu tại Hà Nội. Sau khi nghiên cứu toàn bộ nội dung hai văn bản (29 trang), ban biên tập chúng tôi đã trực tiếp điện thoại trao đổi với từng đ/c chỉ huy cấp đại đội đến tiểu đoàn bộ binh 2/E27 một thời chỉ huy đ/c Dương nay đã nghỉ hưu và ý kiên chung nhất của các đ/c là Lê Bá Dương  nên dừng lại vì thành tích của đ/c có hạn nhưng khai quá lớn, chúng tôi là chỉ huy nay còn sống cơ mà.

Cuộc đời không ai tránh khỏi sai sót, tuy nhiên khi thấy sai có giám nhận sai để sửa là điều cần nói. Ban biên tập rất cảm động những lời tâm huyết của các đ/c lãnh đạo cũ và để đồng đội hiểu rõ đúng sai, thật giả và đánh giá khách quan, giúp đồng đội khi về với đời thường sống vui, sống khỏe, sống có ích với gia đình con cháu và xã hội. Đoàn kết thương yêu giúp nhau phát triển kinh tế và giữ vững truyền thống người lính Trung đoàn 27 Triệu Hải anh hùng.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến đồng đội cùng tham khảo. Mọi thông tin xin liên hệ tới số điện thoại đ/c Nguyễn Như Hân: 0988841825 sẽ được giải đáp.

Xem file đính kèm TẠI ĐÂY

Xem đơn đề nghị TẠI ĐÂY

                                                                                        Ban biên tập web

 

 

Các tin khác