Cung cấp thông tin Liệt sỹ:Nguyễn Tiên Đề

CUNG CẤP THÔNG TIN LIỆT SỸ

  Liệt sỹ:Nguyễn Tiên Đề - Sinh năm:  1948  - Nhập Ngũ:  01/1965.

       Cấp bậc: Thiếu úy- Chính trị viên đại đội 2-D1-E27-B5

       Hy sinh: Ngày 17/5/1972.

       Quê quán:  Xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

       Tôi xin cung cấp thông tin như sau: Liệt sỹ hy sinh tại:

Thôn Xuân Viên, xã Hải Dương, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị (cùng hy sinh với l/s Đề còn có hai l/s nữa cùng tại địa bàn và được mai táng cùng một địa điểm là L/S Đặng Quốc Toàn, L/s Nguyễn Văn Đẩu).

       Sau chiến tranh năm 1978 Trung Đoàn 27 đã tổ chức quy tập các Liệt sỹ tại địa bàn trên, nhưng chưa biết liết sỹ Nguyễn Tiến Đề và 2 l/s trên có được quy tập vào nghĩa trang liệt sỹ hay chưa, vì tôi khác tiểu đoàn nên chưa rõ hết. Hiện nay do thời gian quá lâu nên tìm kiếm liệt sỹ sẽ khó khăn.

       Vì vậy gia đình nên kết nối với hai gia đình của hai liệt sỹ trên, và liên lạc tìm đồng đội cùng đơn vị trực tiếp chiến đấu với các liệt sỹ còn sống sau chiến tranh, hoặc vào địa bàn trên của thôn Xuân Viên, xã Hải Dương, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị- Hoặc vào Nghĩa Trang xã Hải Thượng, Hải Trường, Hải Dương và nghĩa trang huyện Hải Lăng tìm xem có được quy tập vào các nghĩa trang trên chưa.

      Khi vào địa phương nên tìm hiểu cán bộ xã đội trưởng, người làm công tác chính sách TBXH thời gian khoảng từ năm 1978 xem địa bàn Thôn Xuân Viên, xã Hải Dương nhân dân địa phương đã quy tập được liệt sỹ ở địa bàn trên không, kể cả liệt sỹ “ chưa biết tên” được quy tập vào nghĩa trang nào? 

         Kính chúc gia đình thành công trong công tác tìm kiếm người thân.

Người cung cấp thông tin.

Nguyễn Như Hân

 Địa chỉ:Số 25- Đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. ĐT: 0988 841 825.

Các tin khác