Ban LLTT E27 phản hồi mẹ Liệt sĩ

Kính gửi:  Ban liên lạc Trung đoàn 27

Tôi là Hoàng Thị Rặt, 96 tuổi, Quê quán: Xóm 6, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Là mẹ của Liệt sỹ: Đặng Ngọc Du, sinh năm 1950. Thuộc đơn vị: Đại đội 3, Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 27.

1.       Căn cứ giấy báo tử thì thi hài Liệt sỹ Đặng Ngọc Du được đơn vị mai táng chu đáo với tinh thần đồng đội tại mặt trận phía Nam. Mới đây dựa vào lời kể của một đồng đội thì tiểu đội Đặng Ngọc Du được lệnh đánh đồn địch tại đồi Thu Bồn và cả tiểu đội đã anh dũng hy sinh vào ngày 19/8/1968, thi hài được an táng tại Nghĩa trang Khe Cau, huyện Vĩnh Linh.

2.       Do đường sá xa xôi, qua giấy này tôi nhờ các quý cơ quan kiểm tra xác minh giúp cho một số việc:

a.       Nghĩa trang Khe Cau giờ còn không và nếu còn thì thuộc địa phận xã nào?

b.       Phần mộ Liệt sỹ Đặng Ngọc Du có còn ở Nghĩa trang Khe Cau hay được quy tập vào Nghĩa trang nào khác hoặc nhân dân có ai biết được không?

3.       Kính thưa quý cơ quan: Đã nhiều năm gia đình tôi đã có đơn gửi các cơ quan nhờ xác minh phần mộ của con tôi, nhưng càng nhờ tìm tôi càng vô vọng. Tôi năm nay gần 100 tuổi, cái tuổi sắp gần đất xa trời, với thiên chức của một người mẹ tôi mong muốn được nhìn thấy phần mộ của con tôi. Vậy tôi viết giấy này kính đề nghị các bác, các anh chị trong Ban liên lạc Trung đoàn 27 xác minh và thông báo cho gia đình tôi qua địa chỉ:

4.       Bà: Hoàng Thị Rặt, Xóm 6, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

5.       Hoặc qua điện thoại ông Đặng Ngọc Liễn: 01689299244.

6.       Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

7.       Tôi và gia đình xin trân trọng cảm ơn.

8.       Kính chúc các bác, các anh chị trong Ban liên lạc sức khoẻ và hạnh phúc.

Kính thưa Mẹ liệt sĩ Hoàng Thị Rặt, chúng con đã nhận được thông tin của mẹ. Trước tiên thay mặt anh em Ban LLTT trung đoàn 27 tại TP HCM và các tỉnh miền Đông Nam Bộ xin cảm ơn mẹ đã cho chúng con thông tin liệt sĩ Đặng ngọc Du. Qua thông tin này chúng con sẽ tìm hiểu nhiều nguồn và phúc đáp sớm cho mẹ và gia đình ta. Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2012 Ban kính chúc mẹ và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên trên Webs trungdoan27.com.vn

                                                                                                                       

BanLLTT trung đoàn 27

Các tin khác